Giới thiệu

Công ty TNHH Kiểm toán FAC (“gọi tắt là FAC”) là một trong những công ty tầm trung hàng đầu, cung cấp đa dạng các dịch vụ kiểm toán, thuế, pháp lý và dịch vụ tư vấn kinh doanh được thành lập từ năm 2006, với phương châm hoạt động “tạo dựng uy tín và niềm tin”, đến nay FAC đã xây dựng hệ thống gồm 04 Chi nhánh và 09 Văn phòng đại diện trên cả nước với đội ngũ hơn 200 nhân viên và chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm am hiểu sâu sắc môi trường kinh doanh tại Việt Nam và hiểu biết sâu rộng các chính sách và thủ tục đầu tư, xây dựng, thuế, pháp luật, kế toán và tư vấn trên cả nước. Trong đó, có nhiều nhân viên đã có Chứng chỉ Kiểm toán viên, Kế toán viên, Thẩm định viên do Bộ Tài chính cấp.

Mục tiêu của chúng tôi

Mục tiêu của chúng tôi là tạo dựng uy tín và niềm tin đối với khách hàng, đối tác, nhân viên và cộng đồng, luôn cung cấp dịch vụ với tiêu chuẩn dịch vụ ở mức cao nhất và hỗ trợ hết khả năng để giúp khách hàng đạt được mục tiêu của họ.

Giá trị của chúng tôi

Quan tâm

Quan tâm

Đối với chúng tôi, khách hàng không chỉ đơn thuần là những con số và số liệu thống kê, chúng tôi còn Quan tâm đến quan điểm, ước mơ và tầm nhìn của khách hàng.

Chia sẻ

Chia sẻ

Chúng tôi Chia sẻ cam kết của khách hàng để giúp khách hàng phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Đầu tư

Đầu tư

Chúng tôi Đầu tư vào những nguồn lực và tài năng tốt nhất có thể để đem lại cho khách hàng chất lượng phục vụ cao nhất.

Phát triển

Phát triển

Chúng tôi giúp khách hàng Phát triển bằng cách đưa ra những quyết định thông minh tạo ra những giá trị lâu dài.