THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN FAC

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN FAC

Nhân dịp đầu xuân năm mới – Xuân Giáp Thìn 2024, thay mặt ban lãnh đạo Công ty TNHH Kiểm toán FAC, ông Nguyễn Trọng Huy – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Kiểm toán FAC thân gửi Thư Chúc Mừng Năm Mới đến toàn thể Anh/chị em nhân viên Công ty FAC và những khách hàng thân thiết đã và đang đồng hành cùng FAC trên khắp mọi miền Tổ quốc. Công ty Kiểm Toán FAC xin trân trọng giới thiệu toàn văn bức thư: 

      Kính gửi: Anh chị em nhân viên thuộc Công Ty TNHH Kiểm toán FAC cùng các khách hàng đã và đang đồng hành cùng FAC kính mến

       Năm 2023 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể anh chị em nhân viên công ty, đồng thời nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp FAC khẳng định được chỗ đứng trong các lĩnh vực hoạt động. Chúng tôi đã và đang ngày một hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

       Nhân dịp đón mừng Năm mới 2024 và Tết cổ truyền Giáp Thìn, thay mặt ban lãnh đạo FAC, Tôi xin trân trọng gửi đến toàn thể Anh chị em nhân viên công ty FAC, các Đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và tin tưởng ủng hộ của toàn thể Anh chị em nhân viên FAC  cũng như các đối tác đã dành cho FAC trong suốt thời gian qua.”

Tổng Giám đốc

(đã ký)

Nguyễn Trọng Huy