KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH

dịch vụ kiem toan tai chinh

1. Kiểm toán Báo cáo tài chính

Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính (BCTC) hiện nay có vai trò quan trọng hơn bao giờ hết. Không những đáp ứng yêu cầu minh bạch thông tin bên ngoài như cơ quan thuế hay nhà đầu tư. Hơn thế, còn đáp ứng những kỳ vọng của nhà quản trị doanh nghiệp.

Dịch vụ kiểm toán BCTC của FAC luôn hướng tới chất lượng dịch vụ, uy tín với khách hàng nhằm xây dựng các mối quan hệ lâu dài. Chúng tôi tự hào khẳng định các dịch vụ kiểm toán của chúng tôi luôn được dẫn dắt trực tiếp bởi đội ngũ Kiểm toán viên dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn sâu. Chúng tôi cam kết trách nhiệm, dành thời gian cần thiết để tìm hiểu tình hình kinh doanh của khách hàng và đáp ứng với lịch trình đã thỏa thuận.

Ngoài dịch vụ Kiểm toán BCTC chúng tôi còn cung cấp: Dịch vụ Kế toán, Dịch vụ Đại lý thuế, Dịch vụ tư vấn đầu tư, Dịch vụ tư vấn thuế, Dịch vụ Thẩm Định Giá, …

2. Quy trình Kiểm toán Báo cáo tài chính được xây dựng trên cơ sở:

 • Tuân thủ các chuẩn mực Kiểm toán Việt Nam hiện hành.
 • Tuân thủ các chuẩn mực và thông lệ Quốc tế trong lĩnh vực nghề nghiệp.
 • Các nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp Kiểm toán: Độc lập, Chính trực, Khách quan, Thận trọng và Bảo mật các thông tin có được trong quá trình Kiểm toán.
 • Phù hợp với thực tiễn kinh doanh và môi trường pháp luật Việt Nam.

3. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm toán

Theo xu hướng ngày nay, dịch vụ kế toán đang được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng.Chính bởi vì 4 lợi ích bên dưới đã khẳng định giá trị thực của dịch vụ này mang lại.

a. Cam kết luôn tuân thủ pháp luật

Là chủ một doanh nghiệp hoặc người chịu trách nhiệm về tài chính. Bạn luôn đau đầu khi phải quản lý vững phần tài chính. Dù chỉ một sót nhỏ, bất kể là vô tình hay cố ý, doanh nghiệp đều có thể bị xử phạt nặng về tiền bạc. Thậm chí dính đến pháp luật.

Nhưng chuyện này sẽ không thể xảy ra khi bạn chọn dịch vụ kiểm toán. Bởi vì ở mỗi công ty kiểm toán, mọi nhân viên đều được đào tạo bài bản, trải qua nhiều đợt kiểm định chuyên môn và có chứng chỉ hành nghề. 

b. Loại bỏ lỗi trong kế toán

Trong quá trình thực hiện kế toán, nhân viên kế toán của doanh nghiệp có thể vô tình mắc lỗi nhưng lại không nhận ra. Tuy nhiên, dịch vụ kiểm toán thay bạn tìm ra những lỗi này. Dưới con mắt sắc sảo của các kiểm toán viên chuyên nghiệp, mọi lỗi kế toán đều sẽ bị phát hiện và sớm loại bỏ.

c. Giúp doanh nghiệp tăng hiệu suất hoạt động

Xử lý, kiểm báo cáo tài chính luôn làm mất thời gian của doanh nghiệp. Bạn có thể yên tâm tập trung vào chiến lược hoạt động của mình bằng cách giao số liệu, giấy tờ tài chính cho dịch vụ kiểm toán thực hiện. Từ đó bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung làm các mục tiêu kinh doanh khác. Góp phần tối đa hóa lợi nhuận.

d. Đưa ra dự báo kinh tế chính xác

Song song các hoạt động chuyên môn, dịch vụ kiểm toán còn giúp dự báo những rủi ro có thể đến với bạn trong những năm tiếp theo. Giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn để kịp thời phát hiện các lỗ hổng về phương diện tài chính, chống lại rủi ro về thuế.  Dựa trên những cơ sở đó để đưa ra biện pháp ứng phó kịp thời, duy trì sự tăng trưởng ổn định.

4. Tại sao nên chọn kiểm toán FAC?

Được thành lập năm 2010 trên cơ sở đội ngũ những kiểm toán viên, chuyên viên tư vấn, thẩm định viên, những kỹ sư giàu kinh nghiệm. Qui trình hoạt động của Chúng tôi được xây dựng dựa trên cơ sở tuân thủ những chuẩn mực, chế độ kế toán – Kiểm Toán và các Qui định về đầu tư XDCB hiện hành của Việt Nam, đồng thời lựa chọn vận dụng những chuẩn mực thông lệ chung của Quốc tế trong lĩnh vực nghề nghiệp phù hợp thực tiễn hoạt động kinh doanh và quản lý kinh tế ở Việt Nam.

Với phương châm uy tín và chất lượng luôn đi đầu cùng với mục tiêu phấn đấu trở thành một công ty kiểm toán và tư vấn họat động chuyên nghiệp ở Việt Nam, có chất lượng Quốc tế. Chúng tôi luôn song hành cùng Quý khách hàng để tạo ra những giá trị gia tăng đích thực, làm giàu chính đáng bằng năng lực chính mình trong nền kinh tế toàn cầu đang thay đổi một cách nhanh chóng. Công Ty TNHH Kiểm toán FAC (FAC CO.,LTD) đã và đang tạo được sự tin tưởng, quan tâm của các đơn vị, các cơ quan gần, xa. Để đáp lại sự tin tưởng ấy, Công ty chúng tôi đang và sẽ không ngừng cải thiện các hình thức phục vụ và chất lượng dịch vụ, đi cùng sự phát triển của khách hàng trong mối quan hệ hợp tác và tin cậy, hỗ trợ khách hàng những giải pháp hữu hiệu nhằm nâng cao năng lực hoạt động và đảm bảo tính an toàn trong hoạt động tài chính.

Cùng các chuyên gia về lĩnh vực Thuế, Tài chính, Kế toán

 • Những kiểm toán, kế toán viên dày dặn kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn vững vàng sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ lúc nào.
 • Luôn cung cấp dịch vụ chất lượng một cách nhanh nhất có thể.
 • Chịu trách nhiệm trong phạm vi công việc thực hiện, bảo mật tối đa thông tin cá nhân của bạn.
 • Luôn đặt lợi ích hợp pháp và sự hài lòng của bạn lên hàng đầu
 • Bằng tất cả sự tận tâm, chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tốt nhất, Công ty Kiểm toán FAC đã và đang là nhà cung cấp dịch vụ uy tín cho hơn 200 khách hàng trên cả nước.

Ngoài ra, theo yêu cầu của nhiều Doanh nghiệp, chúng tôi đã thực hiện các dịch vụ: Kiểm toán hoạt động, Kiểm toán tuân thủ, Kiểm toán nội bộ và Kiểm toán thông tin tài chính.

Quá trình Kiểm toán của chúng tôi luôn gắn liền với việc hỗ trợ thông tin và tư vấn đã góp phần hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ, hoàn thiện công tác tổ chức kế toán, quản lý tài chính của Doanh nghiệp và trong nhiều trường hợp, chúng tôi đã giúp Doanh nghiệp bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của mình.

 

Liên hệ:

Công ty TNHH Kiểm Toán FAC

 • Địa chỉ : 64/4 ĐHT 21, phường Đông Hưng Thuận, quận 12, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3636 4038 – 028 3636 4039
 • E-mail : kiemtoandenhat@gmail.com – congty@kiemtoanfac.vn
Gọi ngay
Facebook Chat
Facebook Chat
Zalo Chat