• Hotline: 0935 747 245
 • Add: Số 06 Nguyễn Lương Bằng - Phú Hội - Tp Huế
 • Email: kiemtoan.hue@gmail.com
 • Dịch vụ kế toán tại Quảng Trị

  Bộ phận tài chính – kế toán gắn chặt với quá trình hình thành và phát triển của mọi công ty. Bạn không thể vận hành và quản lý thành công doanh nghiệp nếu bỏ qua vai trò của bộ phận này. Tuy nhiên, việc hội tụ nhân tài để cùng xây dựng phòng ban kế toán hoạt động tốt là điều khá khó khăn, nhất là với công ty vừa mới thành lập. Hiểu được tầm quan trọng đó, Công ty FAC cung cấp dịch vụ kế toán tại Quảng Trị và nhiều tỉnh thành toàn quốc để giúp tất cả công ty hoạt động ổn định hơn.

  I. Có nên sử dụng dịch vụ kế toán?

  Không phải ai cũng có thể hiểu hết về kế toán và dịch vụ kế toán. Kể cả là người có bề dày kinh nghiệm, bạn cũng có thể mắc những sai lầm không đáng có. Và nếu trong khi thực hiện xảy ra sai sót thì hậu quả sẽ ra sao?

  Hơn thế nữa, khi không có sự đồng nhất về chất lượng giữa nhân sự kế toán, là người đứng đầu, bạn sẽ phải giải quyết rất nhiều công việc. Và dĩ nhiên, bạn không có đủ thời gian để xử lý hết toàn bộ sổ sách.

  Bạn đang “vùi đầu” vào đống hóa đơn không biết làm thế nào và trong bao lâu để kiểm soát hết ,trong khi nhiều việc quan trọng hơn đang chờ bạn?

  Tìm đến dịch vụ kế toán, bạn sẽ hoàn toàn được giải phóng khỏi những rắc rối mà bạn đang gặp phải. Dịch vụ kế toán – giải pháp hợp lý nhất, hợp thời nhất cho hầu hết doanh nghiệp.

  II. Dịch vụ kế toán đảm bảo những công việc gì?

  Không gì phức tạp hơn quy trình làm việc của một bộ phận kế toán – tài chính. Thử nghĩ mà xem, hàng tháng, hàng quý hay cuối năm, bạn phải thu thập lại từng sổ sách, dữ liệu rồi làm việc hết công suất. Thật sự rất vất vả!  Trong khi đó, nhiều doanh nghiệp, kể cả đối thủ của bạn, đã và đang xử lý rất nhanh gọn thông qua dịch vụ kế toán.

  Điều gì khiến dịch vụ này ngày càng phát triển?

  1. Thực hiện trọn gói các nghiệp vụ liên quan đến kế toán và thuế

  2. Chủ động tiến hành thu thập những chứng từ, tiếp nhận hồ sơ và lưu dữ liệu

  3. Tập hợp toán viên ưu tú thay bạn hạch toán và lập báo cáo đa dạng

  – Kiểm tra xem những hoá đơn và chứng từ có hợp lệ hay chưa

  – Xử lý hồ sơ bằng phần mềm kế toán chuyên nghiệp.

  – Lập báo cáo về nhập xuất hàng tồn kho, nguyên vật liệu,..

  – Lập các biểu mẫu về công việc của kế toán như: phiếu nhập kho, phiếu tồn kho, phiếu thu, phiếu chi..

  – Lập sổ kế toán.

  – Lập báo cáo về thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế gtgt,…

  – Báo cáo thuế theo quy định pháp luật

  4. Trao đổi và bàn giao những chứng từ hàng tháng hoặc bất cứ khi nào bạn cần

  Dịch vụ kế toán tại Quảng Trị không đơn thuần thay bạn giải quyết những vấn đề xoay quanh công việc kế toán. Chúng tôi còn là những người bạn đồng hành suốt quá trình làm việc.

  • Tư vấn vấn đề mà công ty để đưa ra những hướng giải quyết.
  • Bàn giao chứng từ, những báo cáo thuế đúng thời gian và yêu cầu. Sau khi hai bên đã thống nhất thì chúng tôi sẽ giao báo cáo cho cơ quan thuế tại địa phương.

  III. Bắt kịp xu hướng kế toán mới 2021

  Đơn giản hóa công việc kế toán với dịch vụ kế toán FAC của chúng tôi. Dẫu bạn đang ở Quảng Trị, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh hay bất kỳ tỉnh thành nào, bạn cũng có thể tiếp cận dịch vụ này. Chỉ một click chuột, bạn sẽ trải nghiệm dịch vụ trọn gói giá rẻ chưa từng có, cùng nhiều lợi ích:

  1. Giảm thiểu chi phí nhân sự

  Bạn sẽ phải trả mức lương không nhỏ khi thuê trực tiếp lao động theo tháng. Nếu bạn cần kế toán trưởng thì con số này còn cao hơn. Trong khi đó doanh nghiệp của bạn chưa đáp ứng được ngân sách này.

  2. Chi phí thuê không cố định

  Giá thuê dịch vụ kế toán bên ngoài hoàn toàn linh hoạt. Đối với những doanh nghiệp mới thành lập hoặc công ty vừa và nhỏ thì có ít hồ sơ hơn, do đó chi phí dịch vụ thấp.

  3. Bảo mật tuyệt đối

  Cam kết bảo mật dữ liệu của bạn, đồng thời mọi chứng từ được số hóa và lưu trữ có backup nên đảm bảo an toàn không mất mát.

  4. Tiết kiệm chi phí cơ sở vật chất

  Nếu thuê lao động trực tiếp, phòng ốc cho mọi người làm việc là điều tất yếu. Bạn phải trả nhiều tiền hơn cho việc thuê mặt bằng này.

  5. Công việc kế toán diễn ra xuyên suốt hơn

  Hiện nay, tình trạng nhảy việc xảy ra khá thường xuyên. Nhưng khi thuê dịch vụ,  bạn không cần lo lắng nhân viên của mình nghỉ việc đột xuất và tốn thêm thời gian tuyển, đào tạo người mới.

  6. Sự chuyên nghiệp

  Dịch vụ kế toán là nơi bạn có thể đặt niềm tin về kinh nghiệm và trình độ chuyên môn. Một dịch vụ uy tín có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề kế toán khó khăn mà không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được.

  7. Thường xuyên cập nhật các điều luật

  Dịch vụ kế toán tại Quảng Trị liên tục tiếp nhận những thông tin liên quan đến thông tư, luật nhanh nhất. Bởi vậy, mọi văn bản và chứng từ của công ty bạn cũng sẽ được sửa đổi để thích ứng với luật.

   

   

  © Copyright 2020 - Công ty TNHH Kiểm toán FAC
  Gọi ngay
  Facebook Chat
  Facebook Chat
  Zalo Chat