• Hotline: 0935 747 245
 • Add: Số 06 Nguyễn Lương Bằng - Phú Hội - Tp Huế
 • Email: kiemtoan.hue@gmail.com
 • GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN FAC

  about-1-555x811-1

  NHIỆM VỤ CỦA FAC

  2

  Công Ty TNHH Kiểm toán FAC “FAC CO.,LTD” được thành lập trên cơ sở đội ngũ những kiểm toán viên, chuyên viên tư vấn, thẩm định viên, những kỹ sư giàu kinh nghiệm. Qui trình hoạt động của Chúng tôi được xây dựng dựa trên cơ sở tuân thủ những chuẩn mực, chế độ kế toán – Kiểm Toán và các Qui định về đầu tư XDCB hiện hành của Việt Nam, đồng thời lựa chọn vận dụng những chuẩn mực thông lệ chung của Quốc tế trong lĩnh vực nghề nghiệp phù hợp thực tiễn hoạt động kinh doanh và quản lý kinh tế ở Việt Nam.

  Với phương châm uy tín và chất lượng luôn đi đầu cùng với mục tiêu phấn đấu trở thành một công ty kiểm toán và tư vấn họat động chuyên nghiệp ở Việt Nam, có chất lượng Quốc tế. Chúng tôi luôn song hành cùng Quý khách hàng để tạo ra những giá trị gia tăng đích thực, làm giàu chính đáng bằng năng lực chính mình trong nền kinh tế toàn cầu đang thay đổi một cách nhanh chóng. Công Ty TNHH Kiểm toán FAC (FAC CO.,LTD) đã và đang tạo được sự tin tưởng, quan tâm của các đơn vị, các cơ quan gần, xa. Để đáp lại sự tin tưởng ấy, Công ty chúng tôi đang và sẽ không ngừng cải thiện các hình thức phục vụ và chất lượng dịch vụ, đi cùng sự phát triển của khách hàng trong mối quan hệ hợp tác và tin cậy, hỗ trợ khách hàng những giải pháp hữu hiệu nhằm nâng cao năng lực hoạt động và đảm bảo tính an toàn trong hoạt động tài chính.

  LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

  about-2-555x181

  Bắt đầu hoạt động từ năm 2006, CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN FAC tự hào là một trong những công ty kiểm toán độc lập của Việt Nam.

  Tiền thân của Công ty TNHH Kiểm toán FAC là Công ty Hợp danh Kiểm toán và Tư vấn Đệ Nhất. CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN FAC hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0305992447 cấp ngày 23 tháng 09 năm 2010. Công ty được thành lập trên cơ sở Công ty TNHH Kiểm Toán Và Tư Vấn Đệ Nhất và nhận sáp nhập từ Công ty TNHH Tư Vấn Tài Chính và Kiểm Toán Đông Phương, Mã số doanh nghiệp: 0308292718, số Đăng ký kinh doanh: 410207912, do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 20 tháng 04 năm 2009 vào Công ty TNHH Kiểm Toán FAC, tên cũ Công ty TNHH Kiểm Toán và Tư Vấn Đệ Nhất theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4102064826 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 06 tháng 9 năm 2008.

  BAN LÃNH ĐẠO

  Hoàng Lam

  Tổng giám đốc

  Mobile:

  Nguyễn Trọng Huy

  Phó Tổng Giám Đốc

  Mobile:

  Lê Huy Thư

  Phó Tổng GĐ

  Mobile:

  Điền Văn Châu

  Phó Tổng GĐ

  Mobile:

  © Copyright 2020 - Công ty TNHH Kiểm toán FAC
  Gọi ngay
  Facebook Chat
  Facebook Chat
  Zalo Chat